lnwshop logo

บทความ

บริษัทซีซีไอ Champ of Champ Innovation CCI ดีไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เกี่ยวกับบริษัทซีซีไอ Champ of Champ Innovation (CCI) บริษัทแชมป์ออฟแชมป์ อินโนเวชั่น โดย ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ผู้ค้นคว้า งานวิจัยมากกว่า 30 ปี สารสกัดขมิ้นชันและเป็นเจ้าของสิทธิบัตรแต่เพียงผู้เดียว ที่สามารถวิจัยขมิ้นชันให้สามารถละลายน้ำได้ 10,000 เท่า ทำให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เห็นผลอย่างชัดเจน ผลงานได้ส่งเข้าประกวดในงานวิจัยระดับโลก…
จาก OEM สู่ MLM ขายตรงเลือดไทยผงาด ชูนวัตกรรมฟันยอด 1,000 ล้าน CCI 2/12/2560
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เมื่อพูดถึงธุรกิจขายตรงในเมืองไทยทุกวันนี้ การแข็งขันถือว่าสูงมาก เพื่อชิงส่วนแบ่งทางการตลาดที่มีมูลค่ารวมกว่าแสนล้านบาทเลยทีเดียว ในทุกวันนี้มักจะเห็นได้ว่าการผันตัวเองจากผู้ผลิตสินค้า OEM (Original Equipment Manufacturer) ที่เป็นเพียงการรับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆ ตามแบบที่ลูกค้าเป็นคนกำหนด ซึ่งมีความเชี่ยวชาญที่จะผลิตส…
สัญญาณเตือนภัย “ข้อเข่าเสื่อม”...อย่าชะล่าใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สัญญาณเตือนภัย “ข้อเข่าเสื่อม”...อย่าชะล่าใจสัญญาณเตือนภัย “ข้อเข่าเสื่อม”...อย่าชะล่าใจ เกี่ยวกับ สุขภาพกาย จะลุกก็โอย จะนั่งก็โอย ไม่ใช่เรื่องที่เอามาพูดให้คนขำ แต่เป็นปัญหาโรคกระดูกและข้อที่ไม่ได้เกิดจากการบาดเจ็บ ซึ่งพบอยู่เป็นจำนวนมาก เกิดจากการเสื่อมสึกหรอตามข้อต่อต่างๆ ของร่างกายที่ผ่านการใช้งานมาน…
ประโยชน์ และโทษ ของอาหารรสชาติต่างๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
อาหารรสชาติต่างๆ และหลายๆ อย่างเมื่อมีประโยชน์ ในทางกลับกันก็ย่อมมีโทษ ก็อย่างรสชาติของอาหารที่เราได้มาแนะนำให้กับเพื่อนๆ กันในวันนี้ก็เช่นเดียวกัน มีความสำคัญต่ออวัยวะภายในของร่างกายมนุษย์ แต่หากทานมากไป อาจได้รับโทษของรสชาติเหล่านั้นมาด้วยเหมือนกัน ถ้าอย่างนั้นเรามาดูว่าประโยชน์และโทษของอาหารที่เราทานอยู่เป็นประจำนั้นทุกๆ วันก…
Tags :
แผนรายได้บริษัท Champ Of Champ (CCI) บริษัท CCI ดีไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สมัครฟรี ซื้อสินค้าสะสมได้ มีระบบการวางองค์กรแบบการช่วยเหลือทีมงาน (Auto Replacement) ================================================== แผนธุรกิจ CCI โดย คุณ ภัทรภร เพิ่มเติมสิน การเริ่มต้นธุรกิจ 1. สมัครสมาชิกฟรี!! 2.เลือกตำแหน่ง ทางธุรกิจ DIS 200 pv เป็นเงิน 2,200 บาท PRO 800 pv เป็นเงิน 8,800 บาท VIP 2,800 pv เป็นเงิน 30,800…
โปรไบโอติกส์ (Probiotics) แบคทีเรียที่ขึ้นชื่อว่าดี ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ทุกคนคงเคยชินกับคำว่า “แบคทีเรีย” ว่าเป็นเชื้อที่ทำให้เกิดโรคต่างๆ เพราะ แบคทีเรีย มักเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้อาหารเน่าเสีย และทำให้เกิดโรคอาหารเป็นพิษ ซึ่งมักเกิดกับมนุษย์อย่างเราๆ และเรายังพบว่าเชื้อแบคทีเรียมักอาศัยอยู่ในธรรมชาติตามดิน น้ำ และในอากาศ แต่ก็ใช่ว่าแบคทีเรียจะไม่มีประโยชน์หรือบทบาทสำคัญหรอกนะ เพราะเชื้…
Tags :
แคลเซียม (Calcium) ประโยชน์ของแคลเซียม 12 ข้อ !